Giới thiệu

Hà Anh là xưởng sản xuất sofa chuyên cung cấp các mẫu sofa giá rẻ – chất lượng – bền đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các bộ sofa gia đình, sofa café, karaoke cho các đơn vị thiết kế, thi công và trực tiếp với các chủ đầu tư, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ sofa giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi sản xuất ra các bộ sofa giá rẻ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và vật liệu cấu thành sản phẩm. Điều này chính là điểm mạnh của Hà Anh. Với đội ngũ người thợ có tay nghề cao và kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất sofa, chúng tôi đã sản xuất hàng nghìn bộ sofa giá rẻ mỗi năm để đáp ứng nhu cầu sử dụng sofa hiện đại ngày càng mạnh của xã hội.

Showroom Sofa Hà Anh

Hà Anh là một trong những nhà cung cấp các loại da bọc sofa tại Tp HCM từ năm 2008. Chúng tôi luôn có những nguồn nhập khẩu nguyên liệu tốt từ Malaysia, Indonesia với mức giá tốt nhất để đảm bảo ra giá thành thực sự cạnh tranh cho mỗi sản phẩm xuất xưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sofa chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NỘI THẤT HÀ ANH