Những lưu ý quan trọng khi chọn mua giường đẹp

Một chiếc giường không chỉ cần đẹp, vững chãi mà phải đem lại cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả.

     Một chiếc giường không chỉ cần đẹp, vững chãi mà phải đem lại cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả.

     Vì vậy lựa chọn được một chiếc giường đẹp tốt là vô cùng quan trọng, nhưng đây không phải việc dễ dàng, Vì thế Nội thất Minh Khôi đưa ra 1 vài lưu ý cần thiết cho bạn khi chọn mua giường:

Chọn giường có kích thước phù hợp

     Khi chọn mua giường bạn phải căn cứ vào diện tích của phòng ngủ, bạn không nên chọn các loại giường quá to cho không gian phòng nhỏ, sẽ tạo sự khó chịu và không thoải mái.

     Vậy nên trước khi mua giường bạn cần đo diện tích của phòng ngủ rồi sau đó tính toán cẩn thận và chọn lựa kích thước chiếc giường phù hợp.

     Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng người ngủ trên giường mà chọn lựa các mẫu giường đẹp có bề ngang phù hợp.

     Nếu có nhiều người thì nên chọn các loại giường có bề ngang lớn và thoải mái. Khi chọn bất kỳ loại giường nào bạn cũng cần phải chú ý đến kích thước giường tỉ lệ hợp lý với diện tích của phòng ngủ.

Chọn giường có chất liệu phù hợp

     Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chất liệu để làm nên một chiếc giường, nhưng các loại giường được làm bằng gỗ vẫn được người tiêu dùng chọn lựa hàng đầu.

     Các sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tạo sự chắc chắn, bền đẹp, và đặc biệt không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

Kiểm tra độ chắc chắn của giường

     Để kiểm tra một chiếc giường có chắc chắn không, thì bạn có thể trực tiếp ngồi lên và nằm thử, đây là cách nhanh nhất và chuẩn nhất.

     Một chiếc giường đẹp tốt và chất lượng sẽ cho người dùng cảm giác vững chãi, chắc chắn. Nếu có phát ra tiếng động lạ hay dễ rung lắc chứng tỏ kết cấu giường lỏng lẻo, không an toàn và không nên mua.

Kiểm tra bề mặt giường 

     Khi mua giường bạn cần kiểm tra các khớp nối, cũng như dáng có bị hở, dáng giường có cong vênh hay không, bề mặt gỗ đã được gia công cẩn thận, nhẵn mịn và chống mối mọt chưa.

     Những chi tiết này sẽ giúp đảm bảo chiếc giường được sử dụng lâu nhất.  

Giá thành của giường

     Những mẫu giường hiện nay có rất nhiều các mức giá khác nhau, giá thành của sản phẩm được quyết định dựa trên chất liệu, kiểu dáng, phong cách thiết kế…

     Để chọn được một chiếc giường hợp ý, bạn hãy nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn cho mình những mẫu giường phù hợp với khoảng giá và sở thích của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988462650
Liên hệ